Sự tiên tiến và tiện lợi của bơm nước tưới cây giếng khoan Mitsubishi

máy bơm nước Mitsuky được phân phối và lắp đặt tại Việt Nam với kỹ thuật và thiết bị hiện đại là dòng bơm ly tâm trục ngang có nước bơm lên lớn phục vụ cho các ngành công nghiệp hoặc nông nghiệp và các mục đích sản xuất nước nói chung. Nhiều người vẫn đang sử máy bơm lượng nước dùng để tưới cây trên diện rộng, bơm nước tưới cây Mitsuky CST có công suất 3HP, 4HP và 5.5HP, là loại máy bơm có ngựa lớn nên điện áp sử dụng là 380V.

Sự tiên tiến và thuận tiện của bơm tưới cây gi Mitsubishi
Máy bơm tưới cây Mitsuky có đặc điểm vượt trội hơn so sánh với những loại bơm nước khác ở đường kính hút-xả của bơm, bơm lượng nước model CST có đường kính hút xả lên tới 114 mm nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho việc xả nước cho bơm. máy bơm nước bơm lên lớn Mitsuky có nước bơm lên lớn và bất biến, tiêu tốn ít điện năng, thân và cánh bơm được làm bằng gang đúc chắc chắn và có độ bền cao, giúp máy hoạt động liên tiếp trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bơm.


Xem thêm các vật phẩm bơm đồng ruộng:http://bachhoa365.net/danh-muc/may-bom-nuoc-nong-nghiep-ntp-1777

 
Ngoài được dùng để cung cấp nước cho tưới cafe, bơm tưới cây Mitsuky còn được áp dụng cho ngành xây dựng, hệ thống thoát nước, thủy lợi, cung cấp nước cho sơ đồ chữa cháy, trong công nghiệp như sơ đồ giải nhiệt, bột giấy, thực phẩm, hóa chất, dệt, nhuộm, hệ thống sưởi, điều hòa không khí, tháp giải nhiệt, hồ bơi, hệ thống sưởi...

 

Nhờ có điểm mạnh lượng nước bơm rất lớn nên bơm tưới cây Mitsuky được sử dụng cho nhiều mục đích không giống nhau, các item được sản xuất ra thị trường đều đạt được tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ bền. máy bơm nước Mitsuky được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, bơm đồng ruộng cho tưới tiêu, bơm cấp thoát nước, máy bơm cao áp, bơm dùng trong các sơ đồ phòng cháy cứu hỏa, bơm dùng trong các nhà cửa nghệ thuật.

 

Ngoài bơm nước tưới cây Mitsuky thì nhãn hiệu máy bơm Việt Nam này còn cung ứng các loại bơm nước ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm rời trục, bơm bánh răng cao áp, bơm trục đứng, bơm tự hút. Là một thương hiệu máy bơm nước giếng khoan wilo chất lượng của Việt Nam, Mitsuky đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do UKAS cấp, đạt tiêu chuẩn PCCC do trung tâm NC sử dụng KHKT PCCC thuộc bộ Công An kiểm định. Không ngừng cải thiện, đổi mới và lớn mạnh quy trình phân phối, bây giờ máy bơm nước Mitsuky được người dùng tin dùng hơn so sánh với các cống phẩm bơm nước nhập khẩu. Vừa có giá tiền rẻ mà lại vừa có chất lượng tốt đây là dòng bơm nên được sử dụng.

 

công sở TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

cửa hàng: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

số điện thoại: 0932 077 853 - 08 37 525 204

Email: ngochuyen0210@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW