Máy bơm nước tưới cây Luckypro và một số điểm nổi bật

Luckypro là một thương hiệu máy bơm nước chuyên dụng của Trung Quốc sử dụng công nghệ Italia vào quá trình sinh sản, hiện đang là sản phẩm bán chạy tại nhiều nhà nước với sản phẩm đốn là các loại máy bơm nước ly tâm trục ngang. Máy bơm nước trục ngang đặt cạn là sản phẩm nổi trội của thương hiệu bơm Luckypro bao gồm máy bơm đĩa cánh đồng cho mục đích đẩy cao, máy bơm nước lưu lượng lớn hay còn gọi là máy bơm nước tưới cây Luckypro, máy bơm áp lực lớn đều được cấu tạo bằng chất liệu gang cao cấp máy bơm nước Luckypro có độ bền cao và hoạt động rất hiệu quả.

 

Máy bơm nước tưới cây Luckypro với thiết kế buồng bơm và cánh bơm đặc biệt là loại máy bơm được sản xuất để phục cụ cho mục đích cung cấp nước có lưu lượng cực lớn. Bơm nước lưu lượng lớn MHF cấu tạo cánh đồng, trục bơm bằng inox nhiều công suất để lựa chọn từ 1HP - 5.5HP, đường kính hút-xả của bơm lớn tùy vào từng công suất có kích tấc 60 mm, 90 mm và 114 mm.

 

Đặc điểm về thiết kế của máy bơm nước tưới cây Luckypro:

 

- Buồng bơm bằng gang xám, cánh bơm bằng đồng, vỏ động cơ bằng nhôm, trục bằng inox SISI304

- ổ bi : C&U-NSK, động cơ được quấn bởi dây đồng 100%, có Zole nhiệt dùng cho loại 1pha

- Nhiệt độ môi trường không quá 40 độ C

- Nhiệt độ của chất lỏng cần bơm không quá 60 độ C

- Hút sâu tối đa 8m

- Có khả năng chạy liên tiếp 24 giờ

 

máy bơm nước tưới cây luckypro

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước tưới cây Luckypro

 

Máy bơm nước tưới cây Luckypro thích hợp dùng để bơm nước sạch hoặc chất lỏng khác rưa rứa với nước nhưng không có tính ăn mòn. Được sử dụng rộng rãi trong cung cấp nước cho công nghiệp, nông nghiệp và tỉnh thành, tưới tiêu, hổ trợ các thiết bị dùng nước khác.

 

Máy bơm nước tưới cây Luckypro nói riêng và các dòng máy bơm nước lưu lượng đóng vai trò quan yếu đối với ngành nông nghiệp, bởi trong quá trình sinh sản việc cung cấp nước cho cây trồng mỗi ngày cần được quan tâm và chú trọng. Máy bơm nước tưới tiêu được sử dụng trực tính do đó nếu muốn đạt được hiệu quả cao trong việc cung cấp nước cần lựa chọn một thiết bị máy bơm nước thích hợp, chất cao lượng cao, bảo đảm được công suất làm việc lâu dài, đủ lưu lượng nước cần dùng cho mỗi lần tưới tiêu, song song giá thành cũng không quá cao. Máy bơm nước tưới cây Luckypro đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu cho ngành nông nghiệp vừa có giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng lại tốt, đủ điều kiện sử dụng cho ngành nông nghiệp.

 

http://bachhoa365.net/xem-chi-tiet/dac-diem-ve-thiet-ke-cua-may-bom-nuoc-tuoi-cay-luckypro-516.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)