Sở lược về bơm định lượng hóa chất etatron tại Việt Nam

 

Trong quá trình xử lý nước sạch hay nước thải thì việc sử dụng loại máy bơm định lượng hóa chất với lưu lượng có độ chính xác cao đóng vai trò quan trọng,  bơm định lượng hóa chất etatron là thương hiệu hàng đầu của Ý. Với thiết kế khá nhỏ gọn, bơm định lượng kiểu màng Etatron có model DLX bao gồm kiểu có chân đế và kiểu treo tường, dải lưu lượng bơm từ 5 - 20 Ll/h, bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn EC. Đây là loại bơm định lượng có thể tự điều chỉnh lưu lượng bằng tay nhờ vào nút vặn trên thân máy, điều này giúp người sử dụng có thể thay đổi lưu lượng phù hợp hơn cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hóa chất có định lượng etatron vẫn hoạt động theo nguyên lý hút và đẩy, chất lỏng được hút vào bằng đầu hút được chứa vào khoảng trống trong buồng bơm, sau khi quá trình hút kết thúc sẽ đến quá trình đẩy, chất lỏng được đưa từ buồng bơm và đẩy ra ngoài kết thúc một quy trình hút-đẩy. Quá trình này được diễn ra liên tục để chất lỏng có thể được vận tải liên tục tạo thành một vòng tuần hoàn. Điều kiện để sử dụng của máy bơm định lượng hóa chất etatron là: chất lỏng cần bơm có tính ăn mòn như các loại axit, kiềm, nước gia ven, cần bơm chất lỏng với lưu lượng nhỏ và độ chính xác cao, có thể điều chỉnh lưu lượng bằng tay cho những loại bơm định lượng có thiết kế nút vặn trên thân hay tự động đối với những máy được thiết lập sẵn trong máy.

Xem thêm: Các thương hiệu máy bơm định lượng hóa chất

Khi chọn mua bơm định lượng cũng giống như những dòng máy bơm nước thông thường khác, cũng cần xác định những thông số kĩ thuật của máy, bơm định lượng cũng có công suất, điện áp, lưu lượng và áp suất bơm, vật liệu bơm. Chỉ cần chọn lựa số liệu phù hợp của bơm với mục đích sử dụng là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bơm định lượng được hiệu quả hơn.

Lưu lượng và áp suất của bơm định lượng có tỉ lệ nghịch với nhau, bơm có lưu lượng càng lớn thì áp suất sẽ càng nhỏ và ngược lại. máy bơm định lượng hóa chất Etatron là dòng bơm hóa chất nổi tiếng của Ý về chất lượng tốt, giá thành rẻ được sự tin dùng của nhiều người dùng hiện thời nhờ những đặc điểm ưu việt mà chúng đem đến. máy bơm định lượng etatron có nhiều model khác nhau về lưu lượng và áp suất cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp hơn với mục đích sử dụng của mình. Etatron thích hợp sử dụng cho những ngành công nghiệp tương tác đến hóa chất, chất ăn mòn, học sử dụng cho các ngành sản xuất thực phẩm, giấy...

Xem các sản phẩm bơm định lượng tại đây: http://bachhoa365.net/danh-muc/may-bom-dinh-luong-1471

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Email: lamtritan@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Bùn Thải Tsurumi NKZ3-D6 11 KW