Bảng báo giá máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh

hiện tại máy bơm nước ly tâm trục ngang ngày một được dùng rộng rãi, và loại máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh cũng không kém cạnh gì, tính từ đầu năm đến nay, số lượng sản phẩm máy bơm ly tâm đa tầng cánh Pentax đã bán trên thị trường khoảng 20.000 chiếc. Một tín hiệu đáng mừng đối với ngành công nghiệp trong nước, vì chưng khi công nghiệp phát triển sẽ kéo theo việc sử dụng các loại máy móc thiết bị công nghiệp trở thành nhiều hơn. Đặc biệt là máy bơm nước ly tâm, là thiết bị cần thiết hầu như với tuốt tuột các ngành nghề sinh sản.

 

Máy bơm nước Pentax của Italy có đích thực tốt hay không? Và thương hiệu này có điểm đặc biệt là gì? Bạn có thể tham khảo ở bài viết sau: http://maybomhcm.vn/chi-tiet/dai-ly-may-bom-pentax-italy-92.html

 

máy bơm ly tâm trục đứng Pentax

 

Nhờ thiết kế trục đứng và đa tầng cánh mà máy bơm ly tâm của Pentax có thể bơm đẩy nước lên rất cao, cột áp thấp nhất là 40met nước và tối đa là 250met nước. Chính bởi vậy mà bơm ly tâm đa tầng cánh được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống và sinh sản. Một số vận dụng của bơm Pentax:

 

-  Bơm nước sạch sinh hoạt cho các khu chung cư cao tầng

-  dùng cho các công trình cấp nước trong thành thị.

-  Hệ thống tháp tản nhiệt

-  Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho khu cao ốc, hộ gia đình nhiều tầng lầu, trung tâm thương nghiệp, trường bay, nhà ga,…

-  Cấp nước cho hệ thống chưng cất và ngưng tụ

 

Xem sản phẩm bơm ly tâm đa tầng cánh tại đây: http://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom-ly-tam-truc-dung-1225

 

√ chỉ dẫn cách chọn máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Pentax

 

Như mọi người cũng đã thấy máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh là một trong những loại máy móc rất quan yếu trong nông nghiệp lẫn công nghiệp, nuôi trồng thủy sản. Các loại máy bơm trên thị trường được phân phối rất nhiều nhằm đáp ứng lại nhu cầu đó của người cần sử dụng. Rất nhiều sản phẩm được các nhà sinh sản đưa ra và cũng rất nhiều ứng dụng mà người dùng lắp đặt vào hệ nước của mình. Trong đó đối với các hệ thống bơm dân dụng thì tương đối dễ dàng trong khâu lắp đặt, nhưng đối với máy bơm công nghiệp thì tùy vào hệ thống bơm đó như thế nào mà cần phải cẩn thận trong việc tuyển lựa bơm. Do đó để có được sản phẩm hoạt động đúng với mục đích sử dụng của mình thì người dùng hãy xem một số hướng dấn chọn mua máy bơm nước Pentax trục đứng sau:

 

- Xác định hệ thống bơm là hệ thống cấp nước sạch, bơm xử lý nước thải, bơm bù áp, bơm cấp nước, bơm lò hơi, hay bơm phòng cháy chữa cháy…nói nôn na loại máy bơm mà mình cần dùng là máy bơm gì?


- Xác định được sức ép nước mà hệ thống bơm của mình là bao lăm, lưu lượng cần bơm trong một giờ là bao nhiêu, từ hai điều kiện này người dùng sẽ có được công suất của máy bơm mình cần mua là bao lăm kw.


- Tiếp đến người sử dụng nên soát nguồn điện mà mình đang dùng là điện 220v hay 380v để chọn loại máy bơm đó đúng với nguồn điện mà mình đang dùng. thường ngày thì máy bơm công nghiệp đa phần là bơm có nguồn điện 380v vì các công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp đều sử dụng điện 380v. Điều kiện chọn nguồn điện cũng rất quan yếu đối với một hệ thống bơm nước bởi nó ảnh hưởng đến quá trình hoạt động ổn định của máy bơm rất cao.


- Các bộ phận máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh đi kèm với máy bơm cũng rất quan trọng trong việc chọn lọc khi mua máy bơm. Ví dụ nếu khách hàng muốn mua máy bơm chìm thì người dùng cần tìm hiểu loại bơm đó dùng mặc bích hay coupling…hay đối với các loại máy bơm ly tâm thì bơm đó đã kèm mặc bích theo hay chưa. Hay đối với các loại máy bơm hỏa tiễn thì bơm đó đã có kèm tủ điều khiển máy bơm hay chưa.

 

 

Xem giá máy bơm ly tâm trục đứng Pentax tại đây

 

bơm ly tâm đa tầng cánh pentax

Bảng thông số kỹ thuật các dòng máy bơm nước Pentax trục đứng

 

Nguồn: http://maybomhcm.vn/chi-tiet/bang-gia-may-bom-ly-tam-truc-dung-da-tang-canh-pentax-98.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)