Máy bơm nước ly tâm công nghiệp là gì

Máy bơm nước ly tâm là gì?

máy bơm ly tâm là dòng bơm có số lượng cống phẩm nhiều nhất ngày nay trên thị trường bơm nước Việt Nam hiện tại. Dòng bơm này đông đảo về kiểu dáng, chủng loại từ bơm nước cho nhà máy, bơm đẩy cao, hút giếng, tăng áp đến bơm tưới cafe, bơm công nghiệp, bơm chìm nước thải, bơm chữa cháy, bơm hóa chất,… đều có thể tiêu dùng kỹ thuật ly tâm. Từ sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã item mà bơm ly tâm được áp dụng trong đa số lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy, dân dụng,…

 Xem cống phẩm bơm ly tâm công nghiệp tại đây: http://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom-ly-tam-truc-ngang-dau-gang-1189

bơm ly tâm là dòng bơm dùng công nghệ ly tâm để vận hành bơm. kỹ thuật này được vững mạnh nhằm thay thế cho kiểu bơm bánh răng truyền thống. Và trên thực tế, bơm nước ly tâm đã dần chiếm lĩnh thị trường, đẩy bơm nước bánh răng vào thế “tuyệt chủng”.

 

Về cơ bản, bơm ly tâm được kiểu dáng khá giống với bơm bánh răng khi có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Động cơ của dòng bơm này có thể là động cơ 2 cực, 4 cực và cả 6 cực, có thể dùng điện áp 1 pha – 220V hoặc 3 pha – 380V. toàn bộ động cơ của dòng bơm này đều được bảo vệ kín nước để tránh chập, cháy.

 

Đầu bơm của dòng bơm ly tâm có họng hút, xả và cánh bơm. Sự đặc trưng của bơm ly tâm với các loại bơm khác biểu hiện ở cánh bơm ly tâm này. Cánh bơm của dòng bơm ly tâm có 2 loại chính là cánh kiểu hở và cánh kiểu kín. 2 kiểu cánh bơm này có thể phân biệt bằng mắt thường được. Cánh bơm kiểu hở có kĩ năng bơm được nước thải, nước lẫn các loại tạp chất rắn, cặn bẩn, chất lợn cợn,… Còn với cánh bơm kín thì chỉ có thể bơm được nước sạch.

  Xem vật phẩm bơm chìm nước thải tại đây: http://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom-chim-hut-nuoc-thai-1203

phép tắc hành động của dòng bơm này khá đơn giản nhưng tốt nhất đem đến là rất cao. Theo đó, nước được hút vào đầu bơm qua họng hút bằng lực ly tâm. Tại đầu bơm, nước tiếp tục bị lực ly tâm đánh văng mép cánh bơm và được đẩy ra ra ngoài qua họng xả.

 

thế mạnh của dòng bơm ly tâm chính là tài năng bơm hút được lượng nước nước lớn, cột áp cao. Bơm được cả nước sạch lẫn các loại nước thải, nước có lẫn tạp chất rắn, nước có lẫn chất lợn cợn,… rất thuận tiện cho các bạn.

 

bây giờ, dòng bơm ly tâm có khá nhiều ngoại hình, chủng loại nhưng tựu chung có thể quy về 3 loại chính: bơm ly tâm trục ngang, bơm ly tâm trục đứng và bơm chìm nước thải. Mỗi loại bơm sẽ có ưu điểm nổi bật riêng để dùng cho cho mục đích chuyên dụng của mình.

 

 


 

 

nhà hàng TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294

số điện thoại: 028 2253 3891.

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

 

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Nguồn bài viết: http://maybomhcm.vn/chi-tiet/may-bom-ly-tam-la-gi-117.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)