Máy bơm chìm nước thải Mastra xài có tốt không

Máy bơm nước thả tõm đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống hiện nay nhất là khi vấn đề về ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng đang được báo động. Do nhu cầu sử dụng phổ biến có rất nhiều hãng máy bơm chìm ra đời như bơm chìm hút nước thải của Nhật Bản, bơm chìm Đài Loan và bơm chìm Trung Quốc.

Bơm chìm hút nước thải Mastra được sản xuất tại Trung Quốc sử dụng công nghệ Italia, với toàn bộ thân bơm inox MDL-550 chỉ có công suất 3/4HP nhưng đạt lưu lượng 20 m3/h. So với các thương hiệu khác thì giá thành sản phẩm máy bơm nước Mastra tương đối rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt.
​ ​
Máy bơm hút nước thải của Nhật Bản phải nhắc đến loại bơm chìm hút nước thải công nghiệp Tsurumi có công suất lớn, đa dạng về sản phẩm như bơm nước thải sạch, nước thải rác, nước thải cho ngành công nghiệp, xây dựng, y tế.

- Đặc điểm nổi bật:


+ Động cơ được ngăn chặn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài bằng cách sử dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn.

+ Bền bỉ, tuổi thọ cao: vì phải làm việc trong môi trường nước nhiều chất ăn mòn lên đa số các dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

+ Bơm chìm do phải hoạt động dưới nước thời gian dài nên vật liệu cấu tạo nên máy bơm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt của môi trời

+ Do được đặt gần nguồn nước khả năng hút nước hiệu quả hơn, hút cạn sát bề mặt hơn.

Máy bơm chìm giá rẻ chất lượng có công suất lớn cho các ứng dụng công nghiệp.

+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, hầu hết đều có quai xách để dễ dàng di chuyển bơm hơn


- Chi tiết tính năng:


+ Lưu lượng: bơm chìm inox Mastra có lưu lượng 20 m3/h, còn đối với Tsurumi lưu lượng 11m3/p

+ Công suất: bơm chìm công nghiệp 3,7kW, 7,5kW và 11kW

- Ứng dụng thực tế: dùng để bơm hố móng, bơm nước ao, hồ, thoát nước, chống úng, chống ngập, cấp nước tưới tiêu, ứng dụng cho hệ thống, công trình xử nước thải lớn.

- Lý do mua hàng: máy bơm chìm có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày trong dân dụng, trong công nghiệp, trong xây dựng, giúp ích khá lớn.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: dù là cung cấp máy bơm nước Trung Quốc hay máy bơm Nhật Bản thì giá bơm chìm nước thải cả công ty chúng tôi đưa ra đều cạnh tranh nhiều so với thị trường, chính sách giao hàng, sữa chữa, bảo dưỡng rõ ràng và nhanh chóng.


Nhà phân phối máy bơm nước Thuận Phú Group

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP Có Phao 2HP - Model: HSF(M)280-11.5 20 (T)

Tìm nhà phân phối bình tích áp sử dụng khí nén Aquasystem của Italy Ý